Danh Sách 9 Loài Thú Cưng Được Yêu Thích

Danh Sách 9 Loài Thú Cưng Được Yêu Thích Bạn Nên Biết? Bạn Có Đang Sở Hữu Cho Minh Một Loài Nào Không?

Thỏ

Thỏ một loại vật đáng yêu với thân hình nhỏ. Thỏ là loại vật linh hoạt, nhanh nhẹn nên được mọi người lựa chọn. Điều đặc biệt, đôi tai dài và cặp mắt to cũng rất là thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, Thỏ cũng là một loại vật không hề dễ nuôi bởi chúng dễ bị đau bụng khi ăn phải thực phẩm ướt hay quá nhiều nước nên bạn cần phải quan tâm.

Mèo

Những chú mèo xinh xắn đáng yêu cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mèo hiền hòa khôn khéo luôn thích được vuốt ve . Mèo không giống như chó chúng không năng động nhưng ngược lại chúng luôn có những hành động đáng yêu khi ngắm nhìn chúng bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn. Cũng giống như chó, mèo cũng cần phải tiêm thuốc theo định kì và cần được vệ sinh sạch sẽ.

Chó (cún)

Chó là loại vật được nhiều người lựa chọn làm thú cưng nhất. Những chú chó có đặc điểm là đáng yêu và trung thành nên là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Nếu bạn là một người năng động thì Chó là một lựa chọn không thể nào tốt hơn, khi ra ngoài đi dạo bạn có thể dẫn theo chúng đi cùng, có thể chạy cùng chúng. Chó là loài vật rất dễ dạy, khi ở bên những con chó bạn cũng sẽ cảm thấy được an toàn hơn. Bên cạnh, đó để đảm bảo an toàn bạn cần tiêm thuốc cho chúng theo định kỳ và vệ sinh sạch sẽ.

Chuột Lang

Chuột lang có khuôn mặt hơi ngốc và một cơ thể tròn trĩnh đáng yêu. Chuột lang rất dễ nuôi phù hợp với những người bận rộn. Chuột lang cũng là một con vật thông minh thân hiện và an toàn với con người. Điều bạn cần nhớ là hãy chuẩn bị cho chúng một chiếc lồng xinh xắn.

Những chú nhỏ nhiều màu sắc và được nuôi trong lồng kính. Một bể như vậy sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên có sức sống hơn. Ngắm nhìn những chú tung tăng bơi lội cũng sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng nuôi rất khó khăn vì thức ăn thả xuống không sử dụng hết sẽ làm ôi nhiễm nước làm chúng có thể sinh bệnh. Vì vậy, bạn cần làm sạch bể thường xuyên và việc này khá tốn thời gian.

Sóc cảnh

Sóc cảnh nghe có vẻ lạ nhưng đối với những người yêu thích thú cùng thì khá quen thuộc. Không giống như loại sóc trong rừng sóc cảnh mạnh dạn vì sống trong môi trường với con người từ khi còn nhỏ. Sóc cảnh có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Những chú sóc cảnh rất dễ nuôi nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi chăm sóc chúng.

Nhím Cảnh

Nhím cảnh là loại vật gặm nhấm hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Nhím cảnh cũng như các loại Nhím khác có lông cứng và dày nên cần cần phải cẩn thận khi bắt chúng. Nhiều người lựa chọn nuôi chúng vì sự dễ thương của chúng nhìn từ xa Nhím cảnh như một quả cầu gai đáng yêu.

Rùa

Rùa không cần tốn nhiều công chăm sóc, chúng hiền lành và không gây ra tiếng ồn, bởi vậy Rùa được nhiều người lựa chọn làm thú cưng nuôi trong nhà. Rùa chậm chạp nhưng cũng rất đáng yêu, nó không gây hại tới con người bạn có thể thoải mái vuốt ve chúng.

Chim

Chim với nhiều chủng loại khác nhau được mọi người lựa chọn. Nhiều người nuôi chim vì yêu thích màu lông, tiếng hót, hình dạng của chúng. Có những chú chim còn có thể bắt chước tiếng người quả là không thể tuyệt hơn nữa. Nhưng nuôi chim khá tốn công bạn cần để ý nhiều tới thức ăn và không gian của chúng.

Danh Sách 9 Loài Thú Cưng Được Yêu Thích

Danh Sách 9 Loài Thú Cưng Được Yêu Thích Bạn Nên Biết? Bạn Có Đang Sở Hữu Cho Minh Một Loài Nào Không? Thỏ Thỏ một loại vật đáng yêu với thân hình nhỏ. Thỏ

Editor's Rating:
5