Top 3 Phòng khám thú y ở Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất

Danh Sách 3 Địa Chỉ Phòng khám thú y ở Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất

Phòng khám thú y Nguyễn Thái Toàn

Phòng khám thú y Nguyễn Thái Toàn có đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tiêm phòng dại và các bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng… Chất lượng dịch vụ tại phòng khám thú y Nguyễn Thái Toàn sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

Địa chỉ: số 450 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phước Trung, thị xã Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 091 377 5827

Trạm thú y Thành phố Vũng Tàu – Trung tâm phòng và trị bệnh gia súc gia cầm

Trạm thú y Thành phố Vũng Tàu chuyên thăm khám, chữa trị các loại bệnh cho vật nuôi sống trong nhà (chó, mèo, chim chóc, gà vịt…), tư vấn dinh dưỡng cho vật nuôi, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phẫu thuật, phòng ngừa kí sinh trùng và các truyền nhiễm trên động vật, bán thuốc thú y theo yêu cầu… Trạm thú y Thành phố Vũng Tàu là một trong những phòng khám thú y ở Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: số 124 Ba Cu, phường 3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 064 3852 479

Bệnh viện thú y PetCare

Bệnh viện thú y PetCare là địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú cưng đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, PetCare sở hữu tới 4 chi nhánh bao gồm 3 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh và một chi nhánh ở TP. Vũng Tàu, với tổng cộng 29 nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đội ngũ bác sĩ thú y của Bệnh viện thú y PetCare luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Bệnh viện thú y PetCare cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Địa chỉ: 124 Ba Cu, phường 3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0914 764 246