Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tại các Trung tâm

Một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tốt à nơi có nguồn nhân lực tay nghề cao, đầy đủ cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại, phục vụ uy tín chuyên nghiệp… Và để hiểu rõ hơn về các tiêu chí này mời bạn theo dõi thêm bài viết sau đây.

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 2 Thanh Phong Auto HCM

Trong những năm gần đây, thị trường ô tô Việt Nam đã thực sự trở thành thị trường tiềm năng không chỉ với các thương hiệu xe trong nước mà còn đối với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đi cùng với sự phát minh sản xuất ra những chiếc ô tô tốt thì kéo theo nó là dịch vụ hậu mãi cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

1. Dịch vụ bảo hành xe ô tô định kỳ

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 3 Thanh Phong Auto HCM

Trong thời gian bảo hành, trung tâm bảo dưỡng sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí những hư hỏng của xe ô tô từ vật liệu đến sản xuất theo các quy định và điều khoản trước đó. Khách hàng sẽ được trung tâm bảo dưỡng nhắc hẹn bảo dưỡng xe định kỳ một cách cẩn thận và chu đáo.

2. Cung cấp phụ tùng chính hãng

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 4 Thanh Phong Auto HCM

Thị trường đa dạng khiến khách hàng không thể phân biệt được đâu mới là phụ tùng xe ô tô chính hãng. Trung tâm tâm dịch vụ xe ô tô sẽ cung cấp đến khách hàng phụ tùng chính hãng được thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng mà những trung tâm này cung cấp luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng nhờ sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất. Từ đó kéo dài niên hạn sử dụng ô tô cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

3. Dịch vụ đồng sơn làm xe như mới

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 5 Thanh Phong Auto HCM

Dịch vụ đồng sơn được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi nó làm xe mới lại sau khi qua thời gian sử dụng. Nó là cả quá trình từ gò, hàn và làm đồng thân vỏ xe sau đó sơn lại làm cho thân xe như mới.

Xem thêm: 5 Bước Kiểm Tra Két Nước Ô Tô Bạn Cần Nắm Rõ

4. Dịch vụ bảo dưỡng

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 6 Thanh Phong Auto HCM

Dịch vụ bảo dưỡng là chuỗi các công việc mà hãng xe bắt buộc phải làm đối với các xe sau một thời gian vận hành.

Trong vài năm gần đây dịch vụ bảo dưỡng nhanh rất được ưa chuộng vì đáp ứng chất lượng, rút ngắn thời gian và tối ưu hoá chi phí mà vẫn mang lại được sự hài lòng của khách hàng .

5. Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa xe cũng như bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân. Chỉ cần chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra đúng phương pháp sẽ nhanh chóng sửa chữa được hư hỏng của xe ô tô.

Xem thêm: Tuyển tập những lý do bạn nên sử dụng sơn tráng men cho ô tô

6. Chăm sóc làm đẹp xe

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 7 Thanh Phong Auto HCM

Nếu chán mắt với nội ngoại thất của xe ô tô bạn có thể phủ lớp áo mới cho xe bằng cách:

  • Phủ nano cho xe.
  • Thực hiện sơn phủ gầm.
  • Thông xúc kim phun.
  • Tẩy cặn buồng đốt.
  • Phủ nano kính hoặc dán phim cách nhiệt.
  • Vệ sinh xe ô tô.

7. Chăm sóc tư vấn khách hàng và hỗ trợ cứu hộ

Trung Tâm Dịch Vụ Xe Ô Tô Cung Cấp Những Gì Cho Khách Hàng 8 Thanh Phong Auto HCM

Dịch vụ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng và hỗ trợ cứu hộ luôn được cung cấp 24/24. Bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ô tô đều sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Trong trường hợp ôtô của bạn cần đến sự cứu hộ cũng sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Xem thêm: Tham Khảo Bảng Báo Giá Phụ Tùng Xe Mercedes

Trên đây là những dịch vụ hậu mãi mà trung tâm dịch vụ xe ô tô sẽ cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc người bạn đồng hành đi đường của mình, hãy đến sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Thanh Phong.

Thanh Phong là đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng oto chất lượng, hiệu quả được nhiều người tin chọn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thanh Phong Auto chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gì hài lòng nhất.

Xem đầy đủ thông tin bài viết TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *