Tiết lộ 4 cách xem bài Tarot online chuẩn

Phục vụ nhu cầu xem tarot online ngày càng nhiều của giới trẻ, wichita có đội ngũ reader tarot vững mạnh có thể phục vụ nhu cầu của mọi người, để xem tarot online tại wichita cần nắm rõ những bước sau:

1. Xem tarot phù hợp với ai:

  • Bạn ở xa và chưa thu xếp đến quán xem trực tiếp được.
  • Bạn có những lý do nhạy cảm và chỉ muốn xem online.

Theo khảo sát sự hài lòng khi xem Tarot ở Wichita vào 6 tháng đầu năm 2017: xem qua điện thoại đạt 67% hài lòng, xem qua internet bằng cách gọi điện / thoại trực tuyến qua ứng dụng (Facebook / Zalo / Viber / Skype) đạt 83%, còn tỉ lệ hài lòng khi xem bài trực tiếp tại Wichita là 96%.

Do đó, nếu bạn sắp xếp được, bạn nên đến trực tiếp Wichita để trải nghiệm xem bài Tarot với chất lượng cao nhất nhé!


2.Hình thức xem tarot online:

Đối với hình thức xem Tarot online, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau:

  1. Điện thoại: Bạn cần số dư tài khoản trong sim đủ cho thời gian xem bài (45 phút / lượt xem).
  2. Internet: Ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber/ Zalo), video call (Skype). Với lựa chọn này, bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định.

– Cần biết rằng, hình thức xem tarot online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài trung bình từ 5 đến 10 usd mỗi phút).

Online đã có mặt ở nước ngoài từ lâu (ở các reader chuyên nghiệp). Phí xem tarot online ở nước ngoài có giá từ (5-10$/phút).

Đăng ký xem bài Tarot online: Bạn chỉ cần truy cập vào website của Wichita (https://wichita-tarot.com), thực hiện chọn giờ xem và thanh toán giữ chỗ theo hướng dẫn. Quá trình xử lý và xác nhận đặt lịch hoàn toàn được tự động hóa và bảo mật tuyệt đối.

3.Hình thức thanh toán

Sau hơn 2 năm cung cấp dịch vụ xem bài Tarot online, 100% reader tại Wichita hiện nay đã có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn tâm lý và truyền tải thông điệp các lá bài đến khách hàng bằng các hình thức xem bài Tarot online. Không những thế, những reader thực hiện xem Tarot online đều phải vượt qua được các vòng kiểm tra về đạo đức và kỹ năng của Wichita, bởi đặc thù xem bài Tarot online sẽ luôn có những hạn chế nhất định so với xem trực tiếp tại quán.

Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%);ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

-Phí xem tarot online được tính theo gói thời gian là 250.000đ / suất 45 phút không giới hạn câu hỏi và chủ đề hỏi.

-Nếu bạn dự tính xem nhiều hơn (quá 45 phút) và không muốn phiên xem bài bị gián đoạn, bạn có thểchủ động đặt trước haisuất xem bài sát nhau cùng một lúc. Thời gian không sử dụng hết của suất thứ hai (nếu có) khi đó sẽ được hoàn lại.

-Wichita chấp nhận 5 hình thức thanh toán khi đặt chỗ xem bài Tarot online: thanh toán online từ tài khoản internet banking ngân hàng; thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có phụ thu 25%);ví điện tử Bảo Kim; và tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

4. Quy định chung:

– Phiên đặt chỗ xem Tarot online chỉ được xác nhận sau khi bạn đã hoàn tất bước thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt chỗ tự động từ Wichita.

– Wichita sẽ chủ động liên hệ kết nối reader với bạn khi gần đến thời điểm bắt đầu lượt xem bài bạn đã đặt. Trong hầu hết trường hợp, bạn không cần liên hệ Wichita sau khi đã hoàn tất quá trình đặt chỗ.

– Nếu bạn trễ hẹn quá 15 phút mà không có bất kỳ báo trước nào, và Wichita không thể liên hệ với bạn qua các hình thức liên lạc mà bạn cung cấp trong quá trình đặt chỗ, thì phiên đặt chỗ sẽ bị hủy. Phí thanh toán xem online cho phiên bị hủy sẽ không được hoàn lại.

– Bạn có thể yêu cầu thay đổi lịch xem đã đặt với Wichita (hạn chót thay đổi trước thời điểm bắt đầu lượt xem tối thiểu 3 tiếng) bằng cách liên hệ Wichita qua các kênh liên lạc trong email xác nhận đặt chỗ mà bạn nhận được. Việc chấp thuận thay đổi giờ đặt sẽ tùy thuộc vào tình trạng khả dụng của khung giờ mới. Mỗi lượt đặt chỗ được phép thay đổi giờ xem 1 lần duy nhất.

Xem thêm những bài viết liên quan khác: 

3 điều cần biết khi xem bói bài tarot về tương lai

Vì sao nên xem bói tarot sự nghiệp?

4 lưu ý khi xem bói bài Tarot online tại Wichita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *