Tặng quà cho người chuẩn bị đi nước ngoài

Với xu hướng làm việc từ xa và chủ nghĩa du mục kỹ thuật số đang gia tăng, rất có thể ai đó trong cuộc sống của bạn sẽ sớm chuyển ra nước ngoài. Mặc dù “tặng quà đi xa” không có gì mới, nhưng thật khó để nảy ra ý tưởng quà tặng cho người chuyển đến một quốc gia khác.

Vì vậy, hãy cho phép Đại Đông Giang làm sáng tỏ những gì nên mua để làm quà cho những người thân đang di chuyển ra nước ngoài thông qua bài viết này.

Những món quà tốt nhất cho người đi nước ngoài

Quà tặng thiết thực

Tất cả chúng ta đều có những người bạn chỉ muốn những món quà thiết thực mà họ có công dụng. Những món quà thiết thực này dành cho người chuyển đi nước ngoài sẽ khiến những người bạn đó rất vui.

Thẻ hành lý

Thẻ hành lý có thể không phải là thứ tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho ai đó, nhưng chúng rất hữu ích và có thể giúp đảm bảo rằng bạn của bạn có thể tìm thấy hành lý của họ một cách dễ dàng khi họ đến điểm cần đến.

Ví hộ chiếu

Việc sắp xếp hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, tiền bạc, thẻ lên máy bay và tất cả những thứ nhỏ cần thiết khác khi bạn đi du lịch có thể là một thử thách. Ví hộ chiếu là một cách tuyệt vời để giữ ngăn nắp và theo dõi tất cả các tài liệu quan trọng mà ai đó sắp ra nước ngoài sẽ cần.

Túi đựng đồ cá nhân

Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân sẽ giúp người thân của bạn đang đi du lịch giữ cho tất cả đồ dùng vệ sinh của họ được sắp xếp tốt cho chuyến đi của họ, cũng như trong vài ngày đầu tiên ở nơi ở mới.

Gối cổ du lịch

Nếu bạn đã cố gắng chìm vào giấc ngủ trên máy bay mà không có một chiếc gối kê cổ du lịch thoải mái, bạn biết sự cực hình của việc cố gắng tìm vị trí tốt nhất để chìm vào giấc ngủ và thức dậy với cơn đau khủng khiếp ở cổ. Tìm được chiếc gối kê cổ du lịch phù hợp đã tạo nên sự khác biệt trong khả năng có được giấc ngủ ngon khi đi du lịch.

Đồ dùng có thể tái sử dụng

Tặng cho người thân của bạn ống hút và dao kéo có thể tái sử dụng sẽ là món quà hoàn hảo cho những người bạn đi ra nước ngoài, những người có ý thức về môi trường và cố gắng đưa ra những lựa chọn bền vững trong cuộc sống của họ.

Quà tặng tình cảm

Nếu ai đó quan trọng với bạn sắp phải đi xa trong thời gian dài, bạn có thể muốn tặng họ một món quà tình cảm, ý nghĩa và nhắc nhở họ về những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Sách công thức

Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho một người nào đó cảm thấy như ở nhà ở một đất nước mới. Sự thoải mái mà họ sẽ trải qua là có thể nấu những món ăn mà họ yêu thích và quen thuộc. Vì vậy, hãy tặng một cuốn sách công thức nấu ăn và điền vào đó những công thức nấu ăn yêu thích của những người thân yêu của bạn, để họ có thể làm những bữa ăn này khi họ đặc biệt nhớ nhà.

Quyển sổ kỷ niệm

Nếu bạn đang muốn có một món quà cho ai đó mà bạn rất thân thiết và có nhiều kỷ niệm với nhau, bạn có thể lấy một cuốn sổ ký ức và điền vào đó những hình ảnh, câu nói và những kỷ niệm đặc biệt của hai bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn bè của bạn một lời nhắc nhở về thời gian bạn đã ở bên nhau và niềm vui mà mối quan hệ của bạn mang lại cho hai bạn.

Khung ảnh kỹ thuật số

Tương tự như sổ ký ức, khung ảnh kỹ thuật số có thể là một cách tuyệt vời để nhắc nhở người thân của bạn về tất cả những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Điều này sẽ đặc biệt dễ dàng vì chúng ta thường chụp rất nhiều ảnh trên điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số.