Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Thu Hút

Kiểu nối mi búp bê sẽ cho đôi mắt long lanh, to tròn, ngây thơ; kiểu này cũng phù hợp với gương mặt người Á Đông nên rất nhiều khách hàng yêu cầu KTV spa thực hiện.

Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

Phương pháp nối mi búp bê có kỹ thuật tương đối giống những phương pháp nối mi hiện đại hiện nay, đó là nối nhiều sợi mi giả trên sợi mi thật, gốc mi chụm lại và đầu xòe thành chùm hình chữ V với độ dài ngắn chênh lệch nhau cho cảm giác mi dày và tự nhiên nhất. Tuy nhiên, mi giả ở đây được sắp xếp theo trật tự nhất định, thường là những sợi mi dài ở trung tâm sau đó ngắn dần về 2 đầu sao cho giống mắt búp bê nhất.

Với phương pháp này mắt sẽ trở nên to tròn, long lanh, “hớp hồn” người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ đó, những khuyết điểm của mắt như mi thưa, mi bị sụp xuống, mi thẳng đều được khắc phục hoàn toàn.

Làm thế nào để nối mi búp bê chuẩn đẹp?

Để tạo ra một đôi mi búp bê bền đẹp, thì người quá trình nối mi phải đảm bảo tất cả các yếu tố sau đây:

 • Kỹ thuật nối mi hiện đại

Kỹ thuật nối mi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng nối mi. Công nghệ nối mi phải là công nghệ hiện đại, bởi các công nghệ nối mi cũ có chân mi to nặng, keo bọc quanh chân mi sẽ làm mi cộm ngứa và làm mắt trở nên nặng nề, kém tự nhiên. Kỹ thuật nối mi búp bê với gốc mi khá ngắn, mỏng nhẹ, không có keo bọc quanh nên không làm mắt khó chịu, cũng không ảnh hưởng đến sự linh hoạt của mắt.

+ Note: Cách Chọn Nhíp Nối Mi Nhanh, Hiệu Quả

 • Mi giả chất lượng

Nối mi búp bê sử dụng những sợi mi siêu nhỏ, có độ xòe tương đối mang lại cảm giác tự nhiên như thật. Đây là mi lụa nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với khách hàng.Keo dùng để nối mi cũng là keo nhập khẩu, cho độ bền tối đa.

 • KTV tay nghề cao

Nối mi búp bê đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ để xếp những sợi mi giả theo đúng trật tự nhất định. Do đó, tay nghề của người KTV đóng vai trò hết sức quan trọng.Người KTV phải được đào tạo bài bản, nắm vững những kiến thức cơ bản như:

 • Nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi
 • Biết cách lựa chọn dáng mi phù hợp với từng gương mặt của khách hàng
 • Sử dụng trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nối uốn mi một cách thành thạo
 • Hiểu biết về mi nhân tạo, lựa chọn loại mi phù hợp để đảm bảo an toàn cho mắt
 • Thành thạo kỹ thuật nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, kéo dài mi
 • Nắm vững kỹ năng khắc phục lỗi nối mi hỏng
 • Biết cách tháo mi nối và chăm sóc mi nối chuẩn nhất

Ngoài ra, KTV phải là người luôn luôn rèn luyện kỹ năng, thường xuyên học hỏi công nghệ mới, nâng cao tay nghề cũng như hiểu biết của bản thân mình.

+ Note: Hướng Dẫn Nối Mi Hàn Quốc

 • Quy trình nối mi nghiêm ngặt

Để mi nối đẹp và an toàn, thì người nối mi cần đảm bảo thực hành theo đúng lộ trình cần thiết như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tư vấn tìm hiểu nhu cầu của khách, kiểm tra tình trạng mi sau đó tư vấn cho khách về kiểu nối, độ dài mi, giúp khách hàng lựa chọn kiểu mi phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng mi mắt

KTV tiến hành các bước làm sạch vùng mi mắt để tránh nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình nối mi.

Bước 3: Tiến hành nối mi

KTV tiến hành nối mi theo đúng kiểu dáng, màu sắc mà khách hàng đã chọn.

Bước 4: Tư vấn chăm sóc

Sau khi nối xong, các chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mi nối tại nhà, giúp mi bền và đẹp nhất có thể.

Để có thể tạo ra một đôi mi chuẩn đẹp, long lanh giống búp bê thì cần phải cố rất nhiều yếu tố. Do đó, nếu muốn nắm vững được kiến thức cơ bản để làm nền móng cũng như được sự tư vấn kỹ lưỡng của các nghệ nhân nối mi hàng đầu thì bạn nên liên hệ Miss Tram Academy để được đào tạo bài bản. Miss Tram sẽ mang đến cho bạn những kiếm thức tuyệt vời nhất, xây dựng nền tảng vững chắc cũng như tạo điều kiện tối đa, giúp bạn thành công trong sự nghiệp và trở thành một nghệ nhân nối mi ưu tú.

Xem thêm: Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *