2 cách tìm hàng fake trên taobao chuẩn nhất

Có rất nhiều khách hàng chưa biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao. Để giúp mọi người có thể tìm được nguồn hàng như ý muốn, chúng tôi chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

Hàng Fake thực chất là hàng nhái, hàng làm giống y chang hàng chính hãng. Và tất nhiên, hàng fake có rất nhiều loại như fake 1, 2, 3 hay hàng super fake. Hàng fake 1 là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất giống với hàng chính hãng, nhưng chất lượng tốt và giá thành cao hơn so với những loại fake khác.

Tuy nhiên, vì Taobao hay một số trang website thương mại điện tử khác có chính sách khá nghiêm ngặt, cấm bán hàng fake trên mạng nên bạn sẽ không thể tìm kiếm chúng qua Taobao.com. Vậy làm cách này để tìm hàng fake trên Taobao. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua những cách sau nhé!

Những cách tìm hàng fake 1 trên Taobao

Hiện nay, nhu cầu tìm nguồn hàng fake 1 hay super fake của những thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, Gucci, Zara,.. khi nhập hàng Trung Quốc là rất nhiều. Do đó, một số cách sau sẽ giúp bạn tìm được hàng fake chất mà giá rẻ:

Cách 1: tìm hàng fake 1 trên Taobao thông qua hình ảnh

Nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao website Taobao không cho bán hàng fake mà vẫn tìm được hàng? Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, chính sách là không được bày bán công khai, nhưng các shop vẫn có thể bán theo dạng ngầm (bí mật). Do đó, việc bạn tìm được hàng fake trên trang Taobao là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, khi bạn tìm theo cách này sẽ có sản phẩm có, sản phẩm không. Vậy làm thế nào để có thể tìm được nguồn hàng fake nhiều hơn, hãy cùng Quý Nam tìm hiểu cách thứ 2 nhé!

Cách 2: tìm hàng fake 1 trên Taobao thông qua wechat

Wechat là một ứng dụng chat trên điện thoại, nó gần giống với Zalo của Việt Nam. Những năm gần đây, wechat được xem là kênh giao dịch lớn nhất của Trung Quốc. Hầu hết người bán hàng đều có wechat để tương tác và giao dịch với người mua. Vì vậy, cách làm tìm nguồn hàng fake 1 trên Taobao cũng có thể tìm qua wechat.

Các bước tìm hàng super fake 1:

Bước 1: Mời các bạn truy cập vào Google.com và gõ cấu trúc: site:v.yupoo.com chanel (chanel là tên thương hiệu cần tìm, bạn có thể đổi chúng thành thương hiệu mà bạn muốn mua hàng).

Bước 2: Google sẽ trả một list kết quả tìm kiếm. Bạn có thể chọn link shop rồi xem hàng. Nếu thấy sản phẩm như mong muốn thì chuyển qua bước 3, còn không vừa ý thì chọn shop khác, hoặc trang khác trong danh sách của kết quả tìm kiếm. Lưu ý, đối với những bạn không rành tiếng Trung, nên dịch trang sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh để thao tác dễ dàng hơn.

Bước 3: lấy thông tin liên hệ. Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn nhấn vào mục liên hệ (contact file). Ở mục này sẽ có thông tin của shop bán hàng như số điện thoại, wechat (gồm mã quét hoặc ID), ngoài ra còn có thêm QQ hoặc Email… Tùy vào thông tin của shop có, bạn sẽ chọn hình thức liên hệ thích hợp để giao dịch với người bán.

Hiểu thêm về trang yupoo.com: đây là trang chuyên bán các loại hàng fake, super fake chất lượng cao, giá tiền rẻ hơn so với hàng chính hãng. Ví dụ, hàng chính hãng 5 triệu thì mua hàng fake 1 chỉ có giá bằng hoặc hơn 1 nửa số tiền đó mà thôi. Do đó, nhu cầu của người mua hàng fake ngày càng tăng cao.

Khi giao dịch trên wechat, nhiều nhà bán hàng biết tiếng Anh nên đối với những người không rành về tiếng Trung cũng có thể hiểu được.

Những lưu ý khi mua hàng fake 1 trên Taobao

Không chỉ Taobao, những trang website điện tử Trung Quốc cũng có ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, người dùng cần phải tỉnh táo để mua hàng đảm bảo, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

– Hỏi cặn kẽ thông tin: Dù bạn mua bao nhiêu lần trên Taobao hay mới chỉ mua lần đầu cũng cần hỏi cặn kẽ về: thông tin sản phẩm, chất liệu, cam kết hỗ trợ và chính sách bảo hành như thế nào,…Khi bạn hỏi những thông tin này sẽ không bao giờ là thừa, mà đó chỉ là cách để hạn chế tối đa rủi ro mà mình sẽ gặp phải.

– Cẩn thận trong giao dịch: Khi mua hàng trên các kênh giao dịch đảm bảo như: Tmall, 1688 hay Taobao, Alibaba. Các trang web này sẽ đóng vai trò là người trung gian. Họ sẽ đảm bảo để người mua nhận được hàng và hài lòng về sản phẩm, lúc đó người bán mới nhận được tiền. Còn trường hợp chúng ta giao dịch qua wechat (như chúng tôi vừa nêu cách tìm hàng fake 1) bạn sẽ cần cẩn trọng hơn. Bởi giao dịch không thông qua trung gian, không ai đảm bảo với bạn. Và bạn không thể biết được ai là người bán. Chỉ trao đổi qua tin nhắn hoặc nói chuyện rồi chuyển tiền qua ví Wechat (ví này có sẵn trên ứng dụng).

– Chọn shop hàng uy tín: khi giao dịch qua wechat, người mua nên chọn những shop có độ uy tín cao. Có thể shop được bạn bè giới thiệu từ các nguồn đảm bảo, hoặc xem phần đánh giá, bình luận của người mua hàng trước đó. Bởi trường hợp xấu nhất là bạn trả tiền mua hàng nhưng không được giao.

Xem thêm những bài viết khác: 

Làm thế nào để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh?

Mách bạn 10 website nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

5 bước đăng ký tài khoản Alibaba trong vòng một nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *