Danh Sách 4 Loài Thú Cưng Mang Lại May Mắn Cho Bạn

Danh Sách 4 Loài Thú Cưng Mang Lại May Mắn Cho Bạn Cực Kì Hợp Phong thủy

Chó

Nhìn mấy chú chó trắng xinh đáng yêu cũng mê không kém. Chó không chỉ có chức năng giữ nhà, mà còn cực kỳ thông minh và trung thành nữa.

Chó trong 12 con giáp thuộc hành Thổ. Vậy nên chó hợp với mệnh Mộc – tức là những người tuổi Mão, Dần (do Mộc thắng thổ).

Còn chó không hợp với những người tuổi Tý và Hợi đâu nhé.

Để tìm một chú chó làm bạn trong nhà cũng không quá khó vì chó là loài động vật nuôi rất phổ biến. Bạn có thể mua ở các chợ hoặc các cửa hàng thú cưng. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như Pug, Phốc sóc, Chiahuahua, Bắc Kinh,…

Rẻ có thể 200.000 đồng một em cún. Còn đắt hơn thì có thể 1.000.000 đồng, hơn chục triệu cũng có ấy chứ.

Chim

Chúng thuộc hành Kim. Với những người mạng Hỏa nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất.

Người tuổi Dần, Mẹo không nên nuôi.

Chim có đặc điểm là trông rất sang chảnh và chăm sóc cần cẩn trọng.

Muốn mua một chú chim cảnh bạn có thể có rất nhiều lựa chọn như vẹt, bồ câu, chào mào, khướu,… với giá từ 300.000 đồng trở lên.

Cá, chuột bạch

Cá là động vật trong nước, thuộc hành Thủy, còn chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Những người có mạng Thổ nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy). Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất.

Những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.

Cá là loại rất dễ mua, bạn có thể tìm đến các cửa hàng thủy sinh để mua cá cảnh với giá khá rẻ từ 50.000 đồng trở lên.

Có một số loài cá được nuôi nhiều như cá Ali Thái Lan, cá Ali ngũ sắc, cá La Hán, cá Sóc đầu đỏ. Ngoài ra ở các cửa hàng đó cũng bán luôn cả bể nuôi nên vô cùng tiện lợi.

Còn chuột bạch (hamster) thì thường được bán với giá 50.000 – 200.000 đồng là đắt nhất. Đặc biệt các em chuột này có màu cực đẹp như màu trắng, màu vàng chanh, hamster nâu,… cực đáng yêu.

Rùa

Rùa là loài vật thuộc hành Hỏa, vậy nên những người mang mệnh Thủy nuôi rùa sẽ có công hiệu tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa).

Đặc biệt những người tuổi Tý và Hợi nuôi rùa cực tốt cho phong thủy.

Còn những người tuổi Thân, Dậu thì không nên nuôi rùa đâu nhé.

Để tìm một em rùa cảnh đáng yêu bạn có thể mua ở các shop thú cưng. Đặc biệt nếu muốn nuôi một em rùa thì nên chọn rùa vàng hoặc rùa xanh nhé.

Giá cho một em rùa vào khoảng 400.000 đồng trở lên nhé.

Danh Sách 4 Loài Thú Cưng Mang Lại May Mắn Cho Bạn

Danh Sách 4 Loài Thú Cưng Mang Lại May Mắn Cho Bạn Cực Kì Hợp Phong thủy Chó Nhìn mấy chú chó trắng xinh đáng yêu cũng mê không kém. Chó không chỉ có chức

Editor's Rating:
5